Những lý do khiến máy bơm Ebara được yêu thích bởi người tiêu dùng

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom ebara CMC-CMR

Trong thời gian gần đây, máy bơm nước Ebara đang rất được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng là các hộ gia đình ở thành thị. Máy bơm nước Ebara có xuất xứ từ nước Ý này có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công dụng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Máy bơm Ebara trước nay đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng luôn được ca ngợi là có một động cơ khỏe và chạy êm, lực đẩy cao của máy rất tốt, sức hút nước rất sâu mang lại lưu lượng nước lớn. Ngoài ra thì máy còn rất dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành. Theo như thông tin trên trang web chính thức của máy bơm Ebara thì động cơ của máy được làm từ những chất liệu tốt nhất, bền nhất nên máy mới có thể vận hành một cách êm ái đến vậy.

Khách hàng mua máy bơm Ebara với mục đích chính là bơm nước từ các giếng khoan ở sâu dưới lòng đất lên các bể chứa ở trên cao để thuận tiện hơn cho việc sử dụng chúng hàng ngày. Trước khi có máy bơm, con người đã phải rất vất vả mới có thể lấy được nguồn nước sạch để dùng trong sinh hoạt mỗi ngày. Máy bơm Ebara xuất hiện đã giúp đỡ rất nhiều cho con người trong vấn đề này. Chính vì thế, máy bơm nước không chỉ được ưa chuộng và sử dụng bởi các hộ gia đình mà các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng cũng đã bắt đầu dùng chúng trong quá trình sản xuất.

Bí kíp khi đi mua bất kì một chiếc máy bơm nào của những người có kinh nghiệm là phải tìm hiểu trước về nguồn nước, độ cao giữa hai bể chứa và thể tích của bể chứa. Những  điều này sẽ quyết định đến kích thước và thể loại máy bơm Ebara mà bạn có thể mua. Sau khi tìm hiểu kĩ về 3 điều trên, các bạn có thể đến các cửa hàng uy tín bán máy bơm để lựa chọn xem hàng. Thông thường thì trên thân máy bơm luôn có các kí hiệu như Qmax và Hmax. Hmax là độ cao lớn nhất mà máy bơm có thể bơm nước lên được. Nếu độ cao căn nhà của bạn là 30 m mà bạn lại chỉ mua máy có thông số Hmax là 15 m thì chắc chắn rằng máy bơm sẽ hoạt động không hiệu quả. Qmax chính là lưu lượng nước có thể bơm của máy. Chỉ số Qmax sẽ cho biết lượng nước lớn nhất mà máy bơm Ebara có khả năng vận chuyển trong một khoảng thời gian cố định là bao nhiêu. Các thông số Hmax và Qmax này thường khá chính xác nhưng khi chọn máy, chúng ta vẫn nên chọn những máy có thông số lớn hơn một chút so với thực tế bởi các yếu tố bên ngoài như độ cao, công suất, địa hình cũng có một số ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm.

Nếu bạn quen biết với người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn máy bơm Ebara thì quá may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tí hiểu biết nào về máy bơm thì cũng đừng quá lo lắng bởi các nhân viên bán hàng tại các cơ sở phân phối máy bơm chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Mong rằng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn cho mình một chiếc máy bơm Ebara ưng ý nhất.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo