Những điều cần phải biết về máy bơm Ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
Bơm chìm giếng khoan Ebara

Máy bơm Ebara là máy bơm được nhập khẩu từ nước Ý. Hiện nay thì Việt Nam đã có cơ sở lắp ráp máy theo công nghệ chính xác và hiện đại của Ý. Máy bơm Ebara luôn đảm bảo độ an toàn và có chất lượng tốt nhất trong những loại máy bơm công nghiệp đang có mặt ở trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy bơm Ebara có rất nhiều loại và khách hàng thường lựa chọn máy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên thì máy bơm Ebara thường được sử dụng nhiều nhất trong việc bơm nước từ giếng khoan hay dưới mặt đất lên các bồn chứa nước ở trên cao. Không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng mà máy còn được ưa chuộng bởi rất nhiều các công trình xây dựng có tầm cỡ. Chúng giúp cho các công trình này có thể dễ dàng khai thác các nguồn nước ngầm và lấy nước từ giếng khoan sâu dưới lòng đất lên trên cao. Độ cao mà máy bơm Ebara hoạt động hiệu quả nhất là từ giếng có độ sâu vào khoảng 18m lên bể chứa nước có độ cao là 32m. Động cơ của máy bơm Ebara luôn được xếp vào hàng đầu trong số các loại máy trên thị trường bởi máy chạy rất êm và mượt mà.

Đối với đối tượng khách hàng là những hộ gia đình bình thường, máy bơm Ebara có loại tiêu biểu được yêu thích nhất là máy bơm ly tâm. Ưu điểm lớn nhất của máy bơm ly tâm tự động là người sử dụng không cần phải để ý lúc nào thì bật máy bơm. Khi mà máy bơm nhận ra áp lực ở  vòi nước bị giảm thì máy sẽ tự khởi động quá trình bơm nước.

Tùy thuộc vào địa hình và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm Ebara phù hợp nhất. Chính vì vậy, trước khi đi mua máy bơm, chúng ta cần phải xác định được nguồn nước của mình. Có sự khác biệt rõ ràng giữa nước lấy từ đường ống với nước bơm từ giếng sâu lên, nước sẽ được bơm lên bể ngầm hay là bơm trên bể chứa nước ở trên cao, nếu bơm lên bể chứa nước thì độ cao của bể chứa nước ấy là bao nhiêu. Độ cao của bể chứa nước có tác động rất lớn đến loại máy bơm mà chúng ta sẽ mua. Ví dụ như những căn nhà chỉ có 3 tầng thì công suất của máy chỉ cần rơi vào khoảng 125W là được. Tuy nhiên, đối với những căn nhà cao tầng hơn thì công suất của máy cũng cần phải tăng dần. Ngoài ra thì từng máy bơm có một hệ số Qmax và Hmax khác nhau. Có những máy bơm Ebara chỉ có thể bơm lên cao 15m nhưng lại có những máy có khả năng bơm lên cao hơn 30m. Dung lượng của bể nước cũng cần phải chú ý bởi nếu máy bơm có dung lượng cao hơn bể nước thì máy sẽ hoạt động không hiệu quả. Khi đã xác định được những yếu tố trên thì việc lựa chọn máy bơm sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những địa chỉ cung cấp máy bơm Ebara. Để chắc chắn mua được chiếc máy bơm như ý thì các bạn hãy tham khảo kĩ càng ý kiến của những người có chuyên môn tại cửa hàng. Họ sẽ đem lại những lời khuyên có ích nhất cho bạn.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo