Lưu ý sử dụng bơm ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom ebara FSA

Chi nhánh bơm ebara

Thương hiệu máy bơm ebara đã được phân bố rộng khắp thế giới. Tuy nhiên một số hãng Trung Quốc đã có những sản phẩm gần giống hoặc nhái toàn bộ để đánh lừa tâm lí khách hàng. Để đảm bảo uy tín của máy bơm ebara, quý khách nên chú ý tem chống hàng giả hoặc lựa chọn chi nhánh phân phối của hãng đúng với sự công bố trên website chính thức.

Cách sử dụng bơm ebara

Bơm ebara là một trong những bơm công nghiệp hàng đầu thế giới, có tính ứng dụng cao trong sản xuất công nông nghiệp, trong công trình xây dựng và nhiều ngành nghề khác nhau có liên quan.

Nếu bơm piston sử dụng cho các loại chất lỏng có độ nhớt cao thì bơm quay thương được dùng với một số mục đích riêng, phù hợp với đặc trưng của từng ngành.

Người sử dụng trước khi mua bơm phải nghirn cứu đặc điểm nguồn nước, mục đích sử dụng hay điểm xuất phát của nguồn nước đó, đặc biệt là khoảng cách từ nơi dùng tới nguồn nước. Từ đo, mới đặt mục tiêu nên chọn loại bơm nào cho phù hợp hoặc nhờ nhân viên tư vấn kĩ thuật chuyên nghiệp giúp đỡ. Bơm nước có độ cao từ 5m đến 6m, bơm cánh quạt thông thương là một lựa chọn hợp lí. Bơm nước có độ cao từ 6m đến 8m, nên chọn bơm trục ngang. Còn đối với độ cao từ 10m trở lên, nên chọn loại bơm ebara giếng sâu hoặc bơm ebara khí nén. Điểm đáng lưu ý đặc biệt là mức nước sau khi bơm phải cao hơn ít nhất từ 1,5 lần độ cao cần để hút.

Dựa vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có tểh chọn bơm ebara thích hợp. Bơm chân không phù hợp cho việc bơm từ đường ông tới bể chứa. Bơm ly tâm thích hợp cho việc đẩy nước lên cao. Đối với từng vị trí lắp đặt, bơm ebara cũng có những thiết kế khác nhau. Nếu đặt bơm ở những chỗ có áp lực thấp, đừng chọn bơm ly tâm. Bơm ly tâm chỉ phù hợp với chỗ đặt nước có áp lực cực lớn.

Một số lưu ý khi lắp đặt bơm ebara

Người dùng nên chọn một số loại bơm có hiệu suất cao nhằm tiết kiệm nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, có thể sử dụng trong thời gian tương đối dài. Bổ sung máy điều tốc để việc chuyển động của máy bơm được ổn định, cũng như tiết kiệm điện năng. Chú ý mọi hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp đặtc ho chính xác, nếu không, hãy nhờ các chuyên viên kĩ thuật uy tín, được chi nhánh bán hàng cung cấp. Trong các ống hút nên đặt một vách ngăn để tránh rác có thể cản trở quá trình hoạt động. Người dùng nên kiểm tra máy bơm định kì để phát hiện ra những lỗi hỏng hóc kịp thời. Luôn luôn lưu ý các mối nối điện, cầu dao bảo về để tránh tất cả trường hợp bị rò rỉ điện.

Máy bơm ebara nói riêng và các loại máy bơm khác nói chung hiện nay đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình từ nhỏ đến lớn, các công trình xây dựng từ bình dân tới cao cấp. Tuy nhiên để lựa chọn cũng như sủ dụng chiếc máy bơm phù hợp, đúng tính năng không phải ai cũng có những kiến thức chung cơ bản. Vì vậy hãy cố gắng tìm hiểu hoặc hỏi các chuyên viên tư vấn tại các chi nhánh bán máy bơm uy tín nhất.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo