Lựa chọn máy bơm ly tâm phù hợp

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom ebara PRA

Máy bơm có lẽ đang ngày một trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình cho dù đó là thành thị hay nông thôn đi chăng nữa.  Chính vì lẽ đó việc chọn lựa được một chiếc máy bơm phù hợp là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người khi có ý định sử dụng một chiếc máy bơm. Và công cuộc chọn lựa cũng không hề đơn giản bởi trên thị trường hiện nay số lượng, chất lượng, mẫu mã và chủng loại của các loại máy bơm vô cùng nhiều. Từ những chiếc máy bơm được sản xuất trong nước cho đến những máy bơm được nhập khẩu từ nước ngoài. Một trong số đó có thể kể đến máy bơm ebara đến từ Ý.

Nhắc đến máy bơm ebara có thể nhiều người còn cảm thấy lạ lẫm khi nghe cái tên này nhưng với một số khác, những người đã từng sử dụng qua hoặc am hiểu về máy bơm thì máy bơm ebara không còn gì là quá xa lạ với họ. Nhiều người dùng máy bơm ebara đều nhận xét rằng đây là một chiếc máy bơm tốt, khả năng làm việc bền bỉ cũng như tuổi thọ cao. Nhưng lý do mà rất nhiều các loại máy bơm ebara chưa đến được tay người tiêu dùng bởi vì giá bán chúng khá cao. Nhưng nếu bạn đã chọn được một chiếc máy bơm ebara thì bạn chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của câu nói “ Đắt xắt ra miếng”.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách chọn lựa một chiếc bơm ly tâm ebara phù hợp nhất để có thể sở hữu một thương hiệu nổi tiếng nhưng lại tiết kiệm được một phần chi phí thay vì mua những chiếc máy công suất lớn mà không dùng hết.

Về nguyên tắc hoạt động thì bơm ly tâm hoạt động như chính cái tên gọi của nó. Nó dùng lực ly tâm để đẩy nước ra ngoài sau quá trình dẫn nước từ bể chứa vào bên trong máy. Và nhờ đó thì thủy năng đã dần dần được chuyển hóa sang thành cơ năng.

Lưu ý khi chọn một chiếc bơm ly tâm đó chính là công suất của máy phải phù hợp với điều kiện thực tế. Nói như vậy có nghĩa là bạn đừng nên chọn những chiếc máy có công suất quá lớn trong khi không cần hoặc chọn những chiếc máy có công suất quá nhỏ trong khi cần đến công suất lớn. Theo những đánh giá thực tế thì với ngôi nhà từ 2 – 3 tầng bạn nên chọn loại máy có công suất 125W còn từ 4 tầng trở lên thì hãy chọn những chiếc máy có công suất từ 200 – 250W sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn định vận chuyển nước lên nơi có độ cao 10m thì hãy chọn máy có lực đẩy nước từ 12-13m. Điện áp của máy cũng là một điểm cần lưu ý và kiểm tra trước khi đưa máy vào vận hành và sử dụng. Ngoài ra còn cần kiểm tra lưu lượng nước, độ sâu hút nước để có thể chó những sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp cho chiếc máy bơm bạn định mua.

Đó là một vài điều căn bản cho việc bạn chọn lựa một chiếc bơm ly tâm ebara. Nếu bạn còn có những thắc mắc nào về việc chọn lựa một chiếc bơm ebara thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích và phù hợp cho bạn.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo