Lựa chọn máy bơm đúng cách

/ / Tư vấn kỹ thuật
bo bom tang ap cd

Hiện nay, trên thị trường máy bơm có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất máy bơm trong nước và cả nước ngoài. Những sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã này đôi khi khiến người mua vô cùng bối rối và phân vân không biết mình nên chọn loại nào cho phù hợp nhất. Và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn máy bơm ebara.

Máy bơm ebara là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Ý. Và nếu như bạn quyết định mua một chiếc máy bơm ebara thì chắc chắn bạn sẽ luôn yên tâm về khả năng vận hành cũng như độ bền của máy. Tuy nhiên một lý do duy nhất khiến máy bơm ebara khó tiếp cận được với người tiêu dùng đó chính là giá thành của chúng cao hơn so với những loại máy bơm thông thường trên thị trường và chính điều đó khiến người tiêu dùng còn khá rụt rè trong việc chọn máy bơm ebara để sử dụng. Nhưng khi chọn máy bơm, nhiều người cũng vẫn chưa biết mình nên chọn loại như thế nào cho phù hợp với gia đình. Sau đây sẽ là một vài tư vấn để bạn có thể chọn được một chiếc máy bơm ưng ý nhất.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi đi đến quyết định mua máy bơm đó chính là nguồn nước. Việc nguồn nước như thế nào là yếu tố ảnh hưởng đến loại máy bơm cũng như công suất của máy bơm bạn sẽ sử dụng. Bạn cần phải xem xét nguồn nước của mình là từ giếng khoan, giếng khơi hay độ cao từ bể nước đến vị trí đặt máy bơm hoặc là vị trí đặt máy bơm ở đâu mà thuận tiện cũng như gần nhất với nguồn nước định sử dụng.

Ở các thành phố và đô thị, thì việc dùng máy bơm chủ yếu là để lấy nước từ bể ngầm hay trức tiếp từ đường ống dẫn nước và vì thế không nên dùng các loại máy bơm có công suất quá lớn điều đó sẽ gây lãng phí khá nhiều cho người sử dụng. Những chiếc máy bơm có công suất từ 125 – 450W là đủ cho nhu cầu gia đình ở những thành phố lớn và bạn cũng cần chú ý độ cao đẩy nước của máy bơm là bao nhiêu để xem có phù hợp với địa thế nhà mình. Trong trường hợp này những chiếc máy bơm ebara là khả thi nhất bởi lẽ chúng chạy vừa bền và vừa êm.

Đối với giếng khoan có độ sâu trung bình dưới 8m bạn nên chọn những chiếc máy bơm dân dụng có công suất từ 125 – 750W là phù hợp. Đặc điểm cần lưu ý khi bơm nước ở các giếng khoan đó chính là bạn cần phải lắp đặt thêm một lướt lọc để có thể lọc được cát trước khi bơm nước ra phục vụ nhu cầu sử dụng.

Còn những loại giếng khoan có độ sâu trên 8m thì đòi hỏi phải sử dụng các loại máy bơm có công suất lớn rơi vào tầm từ 750 – 1500W. Tuy nhiên với việc sử dụng máy bơm có công suất lớn thì tuổi thọ máy bơm sẽ thường không cao cho nên bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ và chọn những chiếc máy bơm tốt và ổn đỉnh như bơm ebara.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên chọn cho mình một chiếc máy bơm ebara hay một chiếc máy bơm thương hiệu khác phù hợp để có thể tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo