Lựa chọn máy bơm dân dụng ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
bo bom tang ap jes

Ngày nay, chiếc máy bơm dân dụng đã trở nên quen thuộc với các hộ gia đình. Chiếc máy chủ yếu được sử dụng bơm nước từ giếng ngầm lên bể chứa để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau, đa dạng từ chủng loại cho đến kiểu dáng và kích thước. Tuy vậy, vẫn có một dòng máy chiếm được đa số cảm tình của người tiêu dung đó là máy bơm ebara.
Máy bơm ebara có nhiều tính năng ưu việt và nổi trội so với các dòng máy khác. Máy có hiệu năng hoạt động rất ấn tượng, có thể chạy trong nhiều giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, phần thiết kế khá đẹp mắt, nhỏ gọn phù hợp với không gian chật hẹp của các hộ dân nhất là những gia đình ở đô thị, khi diện tích không lớn. Thêm một điểm nữa khiến bơm ebara bán rất chạy đó là mức giá thành. Mặc dù là máy bơm nhập khẩu nhưng giá của mỗi chiếc máy bơm không quá cao, phù hợp với túi tiền của người dân.

Sau đây là một số điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy bơm ebara :

Xác định nhu cầu

Trước khi mua máy bạn cần xác đinh xem nguồn nước gia đình mình xuất phát từ đầu: hút nước từ đường ống lên bể, từ giếng hay bơm từ bể ngầm lên cao…để lựa chọn một chiếc máy phù hợp hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tại cửa hàng.
Hiện nay trên thị trường bơm ebara có hai loại chính đó là bơm ly tâm ebara và máy hút chân không ebara. Đối với máy bơm chân không, đây là loại thường dùng để hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể trên cao. Còn loại ly tâm chỉ có khả năng đẩy nước lên cao.
Đối với trường hợp gia đình có vòi sen bị yếu thì nên chọn mua loại máy bơm tự động để tăng áp lực nước nhằm hút nước từ bề ngầm hoặc vòi nước chính để chảy vào thiết bị.

Xác định chiều cao của ngôi nhà

Việc xác định chiều cao của ngôi nhà là khá quan trọng. Bạn cần tính được khoảng cách từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao. Đối với những ngôi nhà có từ 2 đến 3 tầng và nước có thể dễ dàng từ bể bể ngầm hoặc đường ống thì nên lựa mua những máy bơm có công suất 125w. Còn với những nơi từ 4 tầng trở lên hoặc nước quá yếu thì hãy chọn công suất máy là 230w và 250w. Điều này sẽ giúp máy có hiệu suất cao để đưa nước vào các vòi trong gia đình.

Kích thước của máy

Sau khi xác định được mục tiêu và chiều cao của ngôi nhà, điều tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn kích thước của máy. Đối với loại máy bơm ebara, bạn có rất nhiều lựa chọn. Thông thường, hãy chọn những loại máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần so với trị số thực tế chẳng hạn nhà bạn cao 10m thì nên chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao từ 14 đến 15m. Do đó, bạn nên căn cứ vào dung lượng bể chứa thực của gia đình mình để lựa chọn các loại máy bơm có hiệu năng, công suất và lưu lượng phù hợp.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo