Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm nước thải Ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom chim nuoc thai dvsj

Máy bơm Ebara ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Bơm Ebara cũng có khá nhiều chủng loại, máy bơm bùn, máy bơm cứu hỏa, máy bơm ly tâm…Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhưng thông tin vô cùng quan trọng khi quyết định mua, sử dụng máy bơm nước thải Ebara.

Đầu tiên việc không thể bỏ qua khi mua máy bơm nước Ebara chính là người mua hãy kiểm tra xem máy bơm nước được giao có đúng với máy mình đã đặt hàng không. Hãy nhìn và kiểm tra nhãn mác gắn trên máy bơm. Và hãy luôn nhớ điều này, nó vô cùng tối quan trọng đó là hãy kiểm tra xem máy bơm nước đặt mua được dùng ở tần số nào? 50Hz hay 60Hz.

Trong quá trình vận chuyển hàng đến cho khách cũng có nhiều trường hợp xảy ra như thiếu bu lông, bị lỏng đai ốc…Vì vậy khách hàng cũng hãy chú ý điểm này để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình. Nếu có lỗi xảy ra công ty sẽ có cách khắc phục nhanh chóng.

Khi đặt mua hàng máy bơm nước thì có lẽ khách hàng cũng đã tìm hiểu về danh mục phụ tùng tiêu chuẩn của máy ở phần cấu trúc. Đó cũng là căn cứ giúp khách hàng có cơ sở để chọn mua máy bơm. Vậy, sau khi nhận được sản phẩm được giao đến hãy kiểm tra tất cả các phụ tùng cần thiết có được cung cấp giống như đã quảng cáo hay không. Chất lượng có đúng như công ty đã cam kết hay không.

Sau đây là những hướng dẫn giúp khách hàng có thể sử dụng bơm nước thải một cách dễ dàng hơn. Khi sử dụng bất kì một loại máy móc nào cùng vậy, cũng khó tránh khỏi một số sự cố, máy bơm nước thải cũng không ngoại lệ. Đây chính là một số sự cố thường gặp của máy bơm nước thải:

Thứ nhất khi chọn mua, lắp đặt máy bơm nước thải Ebara thì khách hàng cũng cần phải biết rõ về chủng loại máy mà mình đã lựa chọn. Ví dụ như không nên nhầm lần giữa máy bơm nước sạch với máy bơm bùn, bùn đặc, bùn loãng…Vì chúng hoàn toàn khác nhau.

Ở mỗi máy bơm đều có hướng dẫn rất chi tiết cách lắp đặt trong nhưng quyển sổ nhỏ, catalogue đi kèm. Khách hàng hãy nhìn vào đó để lắp đặt cho đúng. Hoặc đơn giản nhất là nhờ nhân viên lắp đặt giúp.

Một điểm lưu ý nữa là có rất nhiều nhân viên lắp đặt khá chủ quan trong việc kiểm tra thử chiều quay khi lắp đặt xong. Bởi vì đa số máy bơm nước thải thường được đặt trong hố móng, hồ nên dù chiều xuôi hay ngược đều lên nước. Vì vậy bạn nên để ý điều này để đảm bảo đúng kĩ thuận giúp máy hoạt động tốt nhất.

Để kéo dài tuổi thọ, độ an toàn cho máy bơm nước thải thì khách hàng hãy chú ý đến tủ điều khiển. Việc sử dụng tủ điều khiến giúp chúng ta tránh được nhiều hơn những rủi ro khi máy hoạt động. Ví dụ như sự cố về điện khiến máy hư hỏng động cơ hoặc cũng có thể bị cháy công tơ điện. Sử dụng tủ điều khiển cũng đảm bảo chống kẹt roto, chống mất, ngược pha.

Sau khi nắm rõ những điểm đã được nhắc trong bài thì bạn không có gì phải lo lắng khi mua máy bơm Ebara. Ngay sau khi đảm bảo tính an toàn khi lắp đặt bơm Ebara hãy yên tâm khởi động và dùng bơm.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo