Chọn mua máy bơm ly tâm ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom ebara CNA

Ở những nơi mà nguồn nước trở thành một thứ khan hiếm và ta cần phải hút chúng lên để có thể sử dụng trong quá trình sinh hoạt, hay ở những nơi mà các hộ gia đình chủ yếu vẫn sử dụng nguồn nước từ giếng thì việc có một chiếc máy bơm để phục vụ điều đó gần như là một thứ gì đó tất yếu. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm với đủ chủng loại, kích cỡ mẫu mã và xuất xứ cũng như phục vụ các nhu cầu khác nhau khiến người tiêu dùng luôn phải đau đầu lựa chọn. Và một trong những loại máy bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến những chiếc máy bơm ebara.

Máy bơm ebara là một loại máy bơm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên quốc tế. Nếu so sánh với những loại máy bơm khác trên thị trường thì máy bơm ebara có lẽ có giá thành cao hơn nhưng những gì bạn nhận được về chất lượng sẽ là tốt hơn. Chính vì vậy máy bơm ebara được rất nhiều các hộ gia đình tin dùng và lựa chọn. Máy bơm ebara cũng có rất nhiều loại khác nhau nhưng với khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một chiếc máy bơm ly tâm hút giếng ebara để sử dụng trong gia đình.

Trước khi chọn mua một chiếc bơm ly tâm của loạt sản phẩm máy bơm ebara chúng ta cần tìm hiểu xem nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào. Nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm ebara chính là dựa vào nguyên tắc hoạt động của lực ly tâm. Nước được đưa vào trong máy bơm nhờ bộ phận dẫn nước, tiếp theo đó nước sẽ đi vào tâm quay của máy bơm. Dưới tác động của lực ly tâm ở bên trong máy bơm nước sẽ bị đẩy văng ra bên mép cánh bơm. Nhờ có cánh bơm mà năng lượng bên ngoài đã được truyền cho dòng nước tạo ra động năng và áp năng để khiến dòng nước có thể chuyển động và từ đó giúp nước được đẩy ra bên ngoài thông qua bộ phận dẫn nước ra. Ngoài ra với máy bơm ly tâm thì chúng ta cần phải sử dụng mồi bơm để máy bơm có thể hoạt động. Đó là những cần biết trong nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm ebara.

 

Tiếp đến muốn mua bơm ly tâm ebara chúng ta cần phải lưu ý những điểm sau: Thứ nhất đó chính là độ cao giữa 2 bể chứa mà bạn định bơm nước. Độ cao này được tính từ mặt nước ở bể chứa dưới đến mặt nước ở bể chứa trên. Tiếp theo chúng ta cần phải lưu ý đến thể thích của bể chứa vì không nên chọn loại máy bơm có công suất quá nhỏ cho bể có thể tích lớn hoặc ngược lại. Làm như vậy có thể gây lãng phí hoặc mất nhiều thời gian cho quá trình bơm nước. Tiếp đến đó là nơi đặt máy bơm. Nơi đặt máy bơm cũng là một chú ý quan trọng mà bạn cần lưu tâm trước khi mua máy bơm ly tâm để sử dụng.

 

Ngoài việc lưu ý những điểm trên bạn cũng cần lưu ý những đặc điểm kỹ thuật của bơm ly tâm như: Điện áp mà máy bơm sử dụng thông thường sẽ là 220V và 50Hz nhưng có những loại sử dụng điện áp 110V hay điện áp 3 pha. Lưu lượng bơm và độ cao lực đẩy của máy bơm cũng là điểm đáng lưu ý. Công suất, tốc độ quay bạn cũng không nên bỏ qua những chi tiết này.

 

Đó là những điều cơ bản trong cách chọn mua một chiếc bơm ly tâm. Không chỉ có máy bơm ly tâm mà máy bơm ebara còn rất nhiều loại khác với công dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo