Bơm EBARA sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản

/ / Tư vấn kỹ thuật
Bơm chìm giếng khoan Ebara

Nhật Bản – đất nước hoa Anh Đào, đất nước luôn được biết đến với những sản phẩm công nghệ cao, những sản phẩm công nghiệp, những hàng hoá có độ bền và chất lượng hàng đầu thế giới.

Các ngành sản xuất máy móc của Nhật Bản luôn rất được ưa chuộng trên thế giới. Đi cùng với sự nổi tiếng đó, lĩnh vực sản xuất máy bơm của Nhật Bản cũng rất phát triển.

Bơm EBARA là một đại diện tiêu biểu cho ngành sản xuất máy bơm của Nhật Bản.

Thành lập từ năm 1912, sau gần 90 năm phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây các sản phẩm của EBARA đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có rất nhiều chi nhánh, văn phòng và nhà máy của Ebara lan rộng trên toàn thế giới như : Blazil, Italy, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan … Thật vậy, trong vịnh Tokyo công ty này có một trụ sở chính mà nằm gần sân bay Haneda và 3 nhà máy, nằm tại Futtsa, Sodegaura và Fujisawa.

Công ty EBARA, đặc biệt nổi tiếng trong sản xuất các loại máy bơm, máy nén, quạt và thiết bị làm lạnh. Trên thế giới, thị phần của EBARA đang ngày càng gia tăng.

EBARA chiếm 4,7 % thị phần trên thị trường thế giới trong năm 2000. Và sau đó, 5,3 % của thị trường thế giới trong năm 2004. Theo thống kê năm 2006, EBARA là một trong 10 Công ty có doanh thu về máy bơm lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 chỉ sau ITT

( Bảng xếp hạng 10 Công ty sản xuất máy bơm lớn nhất thế giới )

Tên Công ty Doanh thu máy bơm năm 2006(Triệu USD) Xếp hạng
ITT 2741 1
Ebara 1681 2
Grundfos 1660 3
FLOWSERVE 1618 4
Sulzer 1438 5
Weir 1403 6
KSB 1214 7
Wilo AG 1153 8
Roper Industries 1106 9
Putzmeister 740 10

Vận hành hệ thống sản xuất máy bơm Ebara tại Nhật Bản bao gồm hai nhà máy, một trung tâm nghệ thuật nghiên cứu và phát triển công nghệ, cùng với 45 công ty con và công ty liên kết.

Nhà máy Haneda của EBARA nằm bên cạnh trụ sở chính của Tổng công ty EBARA, cả hai đều nằm rất gần với sân bay quốc tế Tokyo – trung tâm của mạng lưới dịch vụ hàng không trong nước của Nhật Bản. Nhà máy này chủ yếu chịu trách nhiệm về sản xuất máy móc quy mô lớn.

Nhà máy Fujuisawa, xây dựng tại tỉnh Kanagawa xử lý sản xuất hàng loạt máy bơm tiêu chuẩn và được ưa chuộng trên thị trường, theo qui trình sản xuất cả về máy bơm, máy lạnh và máy móc công nghiệp khác. Hơn 3.000 mặt hàng được sản xuất tại nhà máy này. Ngoài ra, Nhà máy Fujisawa còn sản xuất một dòng sản phẩm về máy móc chính xác.

Bên cạnh nhà máy Fujisawa là Trung tâm R & D của Ebara, nơi đã phát triển một chuỗi dài các công nghệ tiên tiến, bao gồm cả quá trình khử lưu huỳnh EBA nổi tiếng và công nghệ khử nitơ.

Nói về việc làm, công ty có đến hơn 2.500 nhân viên làm việc cho Ebara Corp và các nhóm phát triển bên ngoài. Cụ thể, có 1.200 nhân viên làm việc trực tiếp cho chính Ebara Corp và khoảng 800 nhân viên làm cho các nhóm liên kết và khoảng 500 làm việc cho các nhà cung cấp của EBARA.

 

Là một công ty đến từ Nhật Bản, tuân thủ nguyên tắc làm việc hết sức nghiêm túc của người Nhật Bản, các sản phẩm Bơm EBARA luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như có được sự bảo hành hoản hảo từ phía công ty. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc lựa chọn máy bơm EBARA cho công trình của mình.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo