Bơm ebara là thương hiệu hàng đầu tại Nhật

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom ebara 3M

Máy bơm Ebara – thương hiệu hàng đầu của Nhật

Máy bơm ebara là một trong những thương hiệu máy bơm công nghiệp nổi tiếng, đã có rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Hiện nay, bơm ebara đã và đang dành một chỗ đứng thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng, được sử dụng trong các khu dân cư, ứng dụng nông nghiệp, các thành phố công nghiệp phát triển.

Máy bơm ebara gồm các loại máy bơm công nghiệp khác nhau, được ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất lớn nhỏ trong các khu công nghiệp lớn, các hộ dân cư và nhiều công trình xây dựng cấp thoát nước khác nữa. Bơm ebara hoạt động theo nguyên tắc chuyển tích cực và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước. Đối với nguyên tắc chuyển tích cực, bơm ebara dựa trên chuyển động quay qua lại để tạo ra chân không, lấy nước vào lượng, rồi trực tiếp đưa trên mặt nước, thúc đẩy nước qua hệ thống xả. Đối với loại sử dụng hệ thống ly tâm, bơm ebara có các bánh công tác quay để tạo ra một năng lượng động học. Nước đi qua một vỏ xoắn ốc, bơm với vận tốc lớn sẽ tạo ra một chuyển đổi áp suất cực cao.

Máy bơm ebara có rất nhiều loại máy, được chia ra làm nhiều loại với các mục đích sử dụng khác nhau như máy bơm định lượng obl, bơm chữa cháy, bơm ly tâm, bơm công nghiệp, bơm cứu hỏa, bơm chìm nước thải. Cùng những công nghệ sản xuất hiện đại, bơm ebara được sử dụng ở hệ thống cấp nước thành phố, tưới tiêu nông nghiệp, các ứng dụng công nghiệp, thậm chí, trong các nhà ở tư nhân.

Các loại máy bơm ebara

Hãng bơm ebara cung cấp nhiều loại máy bơm khác nhau, đảm bảo được thiết kế bởi các dây chuyền sản xuất lớn và quy mô.

Bơm tăng áp (bơm áp lực) là một loại bơm ebara có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, tại cùng một thời điểm sẽ cung cấp nhiều lượng nước nhất có thể. Máy loại này hoạt động với tư động với bất kì vòi nào được mở, tạo nhiều áp lực lớn do được thiết kế nhiều tầng.

Máy bơm ebara dân dụng trên thị trường đang bán gồm máy ly tâm ebara và máy hút chân không ebara. Khác với máy bơm ly tâm chỉ để đẩy nước lên, còn máy bơm chân không có thể hút nước trực tiếp từ đường ống và bơm lên trên cao. Để lựa chọn sử dụng một trong hai loại này, quý khách phải xác định nguồn nước hút nước từ đầu, bơm đến đâu, đi qua các ống nước trung gian như thế nào. Hoặc quý khách có thể tham khảo các ý kiến chuyên môn từ các chuyên viên tư vấn của đại lí, chi nhánh quý khách mua.

Một loại bơm ebara nữa có thể sử dụng cho các hộ gia đình là máy bơm chìm. Máy bơm loại này nên được lắp đặt trong nhà. Nếu không thể, khi đặt ngoài trời, buộc các hộ gia đình phải sử dụng mái che để bảo vệ máy bơm ở mọi loại thời tiết.

Ngoài các loại bơm ebara dân dụng, bơm ebara được sử dụng trong toàn hộ chung cư hay khách sạn lớn, hãng còn cung cấp nhiều loại máy phục vụ cho các công trình xây dựng  lớn hơn, quy mô hơn đảm bảo giá cả và chất lượng uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những máy bơm ebara với giá tốt nhất và những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo