Tính năng của bơm ebara

/ / Tư vấn kỹ thuật
bo bom tang ap cd

Một số loại bơm ebara điển hình

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu mà người tiêu dùng sử dụng các loại bơm với tính năng khác nhau. Bơm ebara được sản xuất để phục trong các ngành như công nông nghiệp, thủy hải sản, với công dụng như giữ lượng nước phù hợp đối với từng loại cây, hoặc vật nuôi, ở từng thời kì nhất định; cấp nước cho các mùa nắng nóng, khô hạn; tạo những dòng chảy thích hợp để phân bổ các chất khoáng giúp nuôi trồng; rửa mặn, rửa chua cho đất, nước ao, hồ, sông, suối,… Bơm ebara đáp ứng các yêu cầu như trên cho người tiêu dùng với giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đi đầu.

Bơm khí nâng

Bơm khí nâng hoạt động theo nguyên tắc hỗn hợp pha trộn. Khi áp lực của ống hút xuất hiện, khí sẽ được nén lại ở một bình chứa gần đáy của bể chứa nước. Ở đây, khí nén sẽ được hòa trộn với nước tạo ra một dạng hỗn hợp khí và nước đặc trưng. Loại hồn hợp này sẽ tiếp tục di chuyển và tạo ra thành một dòng chảy với áp suất cực lớn, chuyển nước đi lên tới thân bơm.

Bơm điện chìm

Bơm điện chìm là một trong những bơm ebara mang tính năng hoàn hảo nhất. Toàn bộ máy bơm sẽ được đặt hoàn toàn dưới nước. Điện được truyền tới dây dẫn khiến cho đầu ống hút có lực, xuất phát từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi di chuyển qua sẽ được đẩy qua và đẩy áp lực lên bơm. Bơm điện chìm có thiết kệ gọn gang, linh động và hiệu quả hoạt động cao. Nhưng để đảm bảo tính an toàn, người sử dụng phải luôn cẩn thận kiểm tra trước khi dùng để tránh mọi trường hợp rò rì điện hoặc mực nước không phù hợp. Người sử dụng luôn lưu ý mọi hướng dẫn sử dụng trước khi khởi động máy như dây xách, hay không được dùng bơm khi nước quá thấp (dưới mức lower).

Bơm ly tâm

Bơm ly tâm là loại bơm dùng khá nhiều trong các hộ gia đình nhỏ và vừa hoặc các công xưởng sản xuất vừa. Nhờ sức quay của cánh bơm, bơm sẽ xuất hiện một lực gọi là lực ly tâm. Từ lực này, dòng chảy sẽ đẩy ra ngoài thân bơm, tạo lên một áp suất lớn và cần thiết khiến cho việc mồi nước dễ dàng xảy ra.

Bơm piston

Trong sản xuất công nông nghiệp, bơm piston là một người bạn trung thành cũng như là một trong những loại bơm ebara tạo năng suất hoạt động cao nhất. Nguyên tắc hoạt động của loại bơm này khá là dễ dàng và đơn giản.

Tính năng của các loại bơm ebara đều đưa ra một nhu cầu thiết yêu trong sinh hoạt và sản xuất tùy thuộc vào người tiêu dùng. Để chọn cho công việc một chiếc bơm đạt hiệu quả năng suất cao nhất, người tiêu dùng phải chú ý tới tính năng cũng như mục đích sử dụng của mình. Người tiêu dùng cũng có thể hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên viên kĩ thuật của chi nhánh bơm ebara chính thức để giúp mình đưa ra lựa chọn thích hợp. Hoặc tham khảo các thông tin trên website chính thức của bơm ebara để cập nhật những tính năng cũng như mẫu mã sản phẩm mới nhất của bơm ebara.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo