Những loại máy bơm Ebara phổ biến nhất trên thị trường

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom chim nuoc thai DVS

Thị trường máy bơm nước ở nước ta đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mà các mẫu hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới đã và đang được nhập khẩu vào Việt Nam vô cùng đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, những chiếc máy bơm này có công dụng, kiểu dáng rất khác nhau và giá thành thì ở mọi mức phù hợp với tất cả những vị khách khó tính nhất.

Những máy bơm có tiếng trên thị trường hiện nay phải kể đến  máy bơm Ebara của Ý;máy bơm Pentax của Nhật;máy bơm Xinglon, Kim Long của Trung Quốc. Giá thành của những chiếc máy xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại không được tốt lắm. Những máy bơm có xuất xứ từ Nhật  và Ý lại có giá thành khá đắt đỏ nhưng thời gian sử dụng của chúng lại rất dài. Khi đi mua máy bơm, khách hàng cần phải cân nhắc xem điều mình cần là gì, các bạn cần một chiếc máy bơm giá hợp lý để sử dụng trong thời gian ngắn như máy Xinglon của Trung Quốc hay máy bơm có giá thành cao nhưng lại bền để sử dụng lâu dài như máy Ebara của Ý. Với nhiều thể loại máy bơm như hiện nay thì việc lựa chọn được chiếc máy bơm phù hợp với công trình xây dựng của mình là điều không hề dễ dàng.
Nguồn nước, độ cao của bể chứa nước và độ sâu của nguồn nước là ba điểm chúng ta cần phải được nghiên cứu kĩ càng trước khi đi mua một chiếc máy bơm. Nguồn nước sẽ được lấy từ giếng khoan hay giếng khơi, bể chứa nước có độ cao so với nơi đặt máy bơm là điều mà chúng ta cần phải biết một cách rõ ràng. Vị trí đặt máy bơm nên được để ở nơi gần với nguồn nước  mà mình muốn bơm lên nhất để tăng hiệu quả của máy bơm. Ngoài ra thì máy bơm cũng cần được lắp đặt thêm một chi tiết nữa là bộ lọc cát. Ngay cả những chiếc máy bơm có chất lượng cao như Ebara cũng không thể có tuổi thọ cao nếu được sử  dụng trong môi trường lẫn nhiều tạp chất như cát và bụi bẩn.
Trong các gia đình ở thành thị, do nguồn nước của họ thường là lấy từ các bể ngầm ở dưới lòng đất hoặc là ở các đường ống dẫn nước sinh hoạt. Tuy nhiên, khi mà các căn nhà ở thành phố thường có độ cao từ 3 đến 5 tầng thì nước không thể bơm lên trên tầng cao được nên việc sử dụng máy bơm là điều hoàn toàn cần thiết. Thông thường thì máy bơm Ebara và máy bơm Pentax rất được ưa chuộng bởi đối tượng khách hàng này. Lý do chính của việc này là vì máy bơm nước ở đây không cần phải có công suất quá lớn bởi chúng chỉ được sử dụng ở trong nhà. Những máy có công suất cao mang lại hiệu quả lớn lại thường có thời gian sử dụng khá ngắn và đòi hỏi phải được bảo trì định kì khá tốn kém.
Như vậy ta có thể thấy rằng, máy bơm trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, công dụng và giá thành nên việc lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp với bản thân thực sự khá khó khăn. Những chiếc máy bơm Ebara của Ý hay Pentax của Nhật tuy giá thành có hơi lớn nhưng lại chạy rất êm, mượt và đặc biệt là rất bền.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo