Chọn mua máy bơm ebara dân dụng

/ / Tư vấn kỹ thuật
bom tang ap tu dong 2 CDX

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy bơm khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng như máy bơm công nghiệp hay máy bơm dân dụng. Đối với các gia đình thì việc có cho mình một chiếc máy bơm dân dụng để có thể giúp họ trong quá trình vận chuyển nguồn nước đang ngày một nhiều hơn. Và có rất nhiều các tên tuổi máy bơm để họ có thể lựa chọn nhưng một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo đó là máy bơm ebara.

Trước khi chọn mua một chiếc máy bơm ebara để sử dụng trong gia đình bạn cần biết rõ mục đích của mình là làm gì khi sử dụng chúng như sử dụng trong việc hút nguồn nước từ trong ống để vận chuyển lên bể chứa, hút nước từ bể chứa ngầm nên bình chứa nước ở trên cao hay hút nước từ giếng lên… Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có loại máy bơm ebara phù hợp để sử dụng có hiệu quả.

Và hiện nay trên thị trường có 2 loại máy bơm ebara phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình đó là máy bơm hút chân không ebara và máy bơm ly tâm ebara. Hai loại máy bơm này mỗi loại có một công dụng đặc biệt khác nhau. Với máy bơm hút chân không ebara thì chúng có thể hút nước từ đường ống nước và dẫn nước trực tiếp lên bể chứa ở trên cao. Còn với máy bơm ly tâm ebara thì chúng chỉ có thể đẩy nước lên cao. Nhiều gia đình chọn cho mình bơm hút chân không ebara vì công dụng của chúng ngoài việc hút nước từ đường ông lên cao còn có thể hút nước trực tiếp từ các bể ngầm vào các thiết bị như vòi nước, vòi hoa sen hoặc tăng áp lực nước từ các bể chứa trên cao xuống các thiết bị sử dụng.

Việc chọn loại máy bơm ebara với công suất như thế nào cho phù hợp cũng là một điều khá quan trọng. Đối với những ngôi nhà cao từ 2 đến 3 tầng thì bạn nên sử dụng loại máy bơm ebara có công suất 125W là vừa phải nhưng với điều kiện là nguồn nước của bạn phải dễ dàng hút khi sử dụng máy bơm. Còn đối với những ngôi nhà có độ cao từ 4 đến 5 tầng thì nên sử dụng loại máy bơm có công suất 230W hoặc 250W.

Việc chọn loại máy bơm có độ cao thích hợp là điều rất cần thiết khi bạn có ý định muốn bơm nước từ dưới lên các bể chứa trên cao. Chọn các loại máy bơm có trị số cao hơn 1.5 lần so với thực tế là phù hợp nhất đối với việc bơm nước lên các bể chứa trên cao. Ví dụ như độ cao bể chứa của bạn so với mặt đất là 10m thì bạn nên chọn các loại máy bơm có thể đẩy nước lên độ cao từ 13 – 15m là phù hợp nhất.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy bơm làm giả, làm nhái thương hiệu máy bơm ebara và việc phân biệt chúng là tương đối khó khăn vì chúng khá giống với những chiếc máy bơm ebara đạt tiêu chuẩn về hình thức bên ngoài. Chính vì vậy, khi mua một chiếc máy bơm ebara bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và khi mua hàng có phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất để bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo