Bản tin liên quan đến động đất ở Đông Bắc Nhật Bản năm 2011

/ / Tin tức
ebara ho tro dong dat nhat ban

Tập đoàn Ebara bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc nhất và lời chia buồn đến bạn bè và gia đình của những người gặp nạn trong trận động đất năm 2011 ở Đông Bắc Nhật Bản.

ebara ho tro dong dat nhat ban

Như các thống kê cho thấy trận động đất đã gây nên thiệt hại to lớn ở khu vực Đông Bắc Nhật Bản. Thể hiện sự sẻ chia, chúng tôi đã cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm xây dựng, bảo trì hệ thống thoát nước và các hạ tầng liên quan cũng như cung cấp các thiết bị sử dụng trong các cơ sở công nghiệp. Như vậy, một cách nhanh nhất chúng tôi đã đưa ra một hệ thống hỗ trợ cho sự phục hồi hay sự hồi sinh nhanh nhất cho các thiết bị và những hệ thống liên quan tới cấp thoát nước đã bị hư hỏng trong trận động đất.

Do không nằm trong khu vực tâm chấn, cơ sở sản xuất của Ebara tại Nhật Bản chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Chúng tôi đã bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh trở lại từ ngày 14 tháng 3. Nhận thức được trách nhiệm hàng đầu của mình là cung cấp một cách liên tục các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng chúng tôi đang ngày ngày cố gắng hoàn thành sứ mệnh đó.

Một lần nữa chúng tôi chân thành hy vọng những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai sẽ sớm ổn định cuộc sống.

TOP
Địa Chỉ
Hotline
Chat trên Zalo